ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการกิจกรรมเสริมความเป็นครู “ Teacher skill development growth mindset” กิจกรรมต้นแบบครูดี “Teacher Role Model”โดยได้รับเกียรติจากศิษย์เก่า ⭐️ครูเติ้ล รหัส 47 @TLe Rutchanon ⭐️ครูเอ้ รหัส 52 @Hataichanok Thiammek⭐️ครูปอนด์ รหัส 55 @Krupond Vivattanakorn Boonkim ⭐️ครูปุ๋ย รหัส 55 @Puy Suchada ⭐️ครูตุ๊ยตุ่ย รหัส 55 @Tui Tui
มาแชร์ประสบการณ์ในการทำงาน และเทคนิคในการปรับตัวด้านการเรียนการสอน 5 สไตล์ กับเรื่องราวดี ๆ มากมายในเส้นทางของความเป็นครู….ที่ทำให้น้อง ๆ ได้รับพลังบวก มุมมองความคิด แนวทางที่ดี รวมถึงแรงบันดาลใจในการศึกษาเล่าเรียน
และการทำงานในวิชาชีพครู เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564 เวลา 9:00 – 11:00 น. ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting