หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดสัมมนาระหว่างการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ 2 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 พร้อมทั้งให้นักศึกษาเล่าสิ่งที่ประทับใจในการปฏิบัติการสอนในภาคเรียนที่ 1โดยมี ผศ.พรรัก อินทามระ ผศ.ศศิพันธุ์ เปี๊ยนเปี่ยมสิน และ ดร.จุฬินฑิพา นพคุณ เสนอแนวทางการปฏิบัติการสอน และงานที่มอบหมายในการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ 2 ตลอดจนทบทวนและเน้นย้ำสิ่งที่เตรียมในการขอสำเร็จการศึกษาและการขึ้นทะเบียนขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู เมื่อวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น. ผ่านระบบ online ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams