คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษา เข้าร่วมโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและ University College of Teacher Education Styria ประเทศออสเตรียผ่านระบบ Online โปรแกรม Microsoft Teams เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม SDU Online Learning Room 10 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตภาพ/ข่าว: นฤมล แสงวันทอง