ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลยา ชนะภัย ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประถมศึกษาจัดการประชุมคณะกรรมการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษา ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ระดับหลักสูตร ที่จัดการเรียนการสอน ในมหาวิทยาลัย วิทยาเขตสุพรรณบุรี ศูนย์การศึกษา นครนายก และศูนย์การศึกษา ลำปาง โดยเชิญรองศาสตราจารย์ ดร.จิระ จิตสุภาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ เมื่อวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 09.30-12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Microsoft Teamsภาพ/ข่าว: นฤมล แสงวันทอง