ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร์ ฐิติเพชรกุล อาจารย์ ดร.สินชัย จันทร์เสม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอมิกา วชิรวินท์ และนางสาวอำภาพร นามเสนา ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร ในหัวข้อ ”การเสริมศักยภาพการสอนด้วย AI การออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้สำหรับครู ยุคดิจิทัล“ ให้กับคุณครูโรงเรียนวัดโพธิ์ (ราษฎร์ผดุงผล) สำนักงานเขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร ซึ่งคุณครูผู้เข้าอบรมสามารถเข้าใจพื้นฐานของเทคโนโลยี AI สามารถนำไปใช้ในด้านออกแบบการเรียนรู้และพัฒนากิจกรรมการเรียนการสอนที่ทันสมัยและสร้างสรรค์พร้อมทั้งสามารถใช้เครื่องมือและโปรแกรม AI ในการกระตุ้นการเรียนรู้ในห้องเรียน เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดโพธิ์ (ราษฎร์ผดุงผล) สำนักงานเขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร