รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรมและผู้บริหาร คณาจารย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี โดยได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการบริหารและจัดการเรียนการสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครู ในวันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 434 คณะครุศาสตร์ และได้ เยี่ยมชมพื้นที่การเรียนรู้ One World Library