นักศึกษา คณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 จัดนิทรรศการการฝึกปฎิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 “จากห้องเรียนสู่ห้องสอน : เรียนรู้และเติมโตแบบครูมืออาชีพ” และยังมีกิจกรรมจัดแสดงสื่อการสอนแก่ผู้ร่วมนิทรรศการและมีการเสวนา “จากห้องเรียนสู่ห้องสอน : เรียนรู้และเติบโตแบบครูมืออาชีพ” รูปแบบ Hybridโดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศารัตน์ อิสระมโนรส รองคณบดีฯ คณะครุศาสตร์ กล่าวเปิดนิทรรศการในวันที่ 4 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ลานกิจกรรม monster INC. ชั้น 1 OWL มหาวิทยาลัยสวนดุสิต