ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิพันธ์ เปี๊ยนเปี่ยมสิน ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิฤมล สุวรรณศรี อาจารย์หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการศึกษาปฐมวัยและประถมศึกษา และคณะทำงาน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดเพชรบุรี และ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดเพชรบุรี ในการเป็นวิทยากร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิพันธ์ุ เปี๊ยนเปี่ยมสิน ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิฤมล สุวรรณศรี อาจารย์หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการศึกษาปฐมวัยและประถมศึกษา และคณะทำงาน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดเพชรบุรี และ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดเพชรบุรี ในการเป็นวิทยากร กิจกรรมที่ 1 การอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาศักยภาพครู ผู้ดูแลเด็ก และผู้ปกครองเด็กในสถานพัฒนาเด็กปฐมวัย ด้านการพัฒนาทักษะสมอง EF สำหรับเด็กปฐมวัย และการปลูกฝังวินัยและการอ่าน ตามโครงการจังหวัดเพชรบุรีน่าอยู่ ปูพื้นฐาน EF เด็กปฐมวัย ปลูกฝังวินัย รักการอ่าน ยกระดับมาตรฐาน สถานพัฒนาเด็กต้นแบบ ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมนพรัตน์ โรงแรมรอยัลไดมอนต์ จังหวัดเพชรบุรี โดยได้รับเกียรติจากนายภคพัส ส่งวัฒนายุทธ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี กล่าวเปิดโครงการ