อาจารย์ ดร.ปุณยวีร์ จิโรภาสวรพงศ์ อาจารย์ ดร.พรชุลี ลังกา และผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศารัตน์ อิสระมโนรส อาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จัดการเรียนการสอนแบบวิชาบูรณาการรายวิชา การศึกษาปฐมวัย วิชามาตุเวทวิทยา และวิชาภาษาอังกฤษสำหรับเด็กปฐมวัย

อาจารย์ ดร.ปุณยวีร์ จิโรภาสวรพงศ์ อาจารย์ ดร.พรชุลี ลังกา และผู้ช่วยศาสตราจารย์นิศารัตน์ อิสระมโนรส อาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการปฐมวัย คณะครุศาสตร์จัดการเรียนการสอนแบบวิชาบูรณาการรายวิชา การศึกษาปฐมวัย วิชามาตุเวทวิทยา และวิชาภาษาอังกฤษสำหรับเด็กปฐมวัย โดยเชิญผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภศิริ บุญประเวศ ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบันฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การสื่อสารเชิงบวกกับครูปฐมวัย” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ รหัส ๖๔ จำนวนรวม ๕๒ คน เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ในการสื่อสารเชิงบวกไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และใช้กับการทำงานกับผู้ปกครองในอนาคต
ในวันอังคารที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๙.๐๐-๑๐.๓๐ น. ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้อง Online learning Room 01 อาคาร ๒ ชั้น ๑