อาจารย์อลงกรณ์ เกิดเนตร ประธานกลุ่มวิชาชีพครูและฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะครุศาสตร์เป็นประธานเปิดงานการจัดแสดงผลงานสื่อนวัตกรรมของนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไปและการประถมศึกษา) ในรายวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ โดยมี ผศ.ดร.ชนินทร์ ฐิติเพชรกุล เป็นผู้รับผิดชอบรายวิชาและเป็นอาจารย์ผู้สอนร่วมกับ ดร.ศักดิ์ชัย ไชยรักษ์ และได้เรียนเชิญ ผศ.ดร.กัลยา ชนะภัย ประธานหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประถมศึกษา ผศ.ดร.นิฤมล สุวรรณศรี ผศ.ดร.เอมมิกา วชิระวินท์ ผศ.ดร.ประภาวรรณ สมุทรเผ่าจินดา และดร.อนุชา แข่งขัน ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินผลงานการนำเสนอสื่อของนักศึกษา ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร One World Library (OWL) เมื่อวันพุธที่ 18 กันยายน 2567 เวลา 09:00-12:00 น.