หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาการการศึกษาปฐมวัยและประถมศึกษา หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2565 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับหลักสูตร รอบ 12 เดือนโดยมี ผศ.นิศารัตน์ อิสระมโนรส รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ คณะครุศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน ผศ.ดร.อารมณ์ อุตภาพ (ประธานคณะกรรมการภายนอก) พว.ดร.พรภิรมย์ หลงทรัพย์ (กรรมการภายนอก) ผศ.ดร.ประวรดา โภชนจันทร์ (กรรมการภายใน)และ คุณจิตต์ตรี จำปีทอง (เลขานุการ) พร้อมด้วย ดร.ทิพย์ ขำอยู่ ประธานหลักสูตรฯ และคณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ เข้ารับการตรวจประกันคุณภาพในครั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ 434 อาคาร 4 ชั้น 3 ภาพ/ข่าว : ชัยสิทธิ์ เกษตรตระการ / จิตต์ตรี จำปีทอง